5 ỨNG DỤNG CHỈNH SỬA ẢNH KHÔNG THỂ THIẾU CỦA TÍN ĐỒ “SỐNG ẢO”

Sự phát triển mạnh mẽ của camera trên điện thoại đã đem đến cho người dùng những tấm ảnh đẹp nhất. Nhưng, chỉ với 5 ứng dụng dưới đây bạn có thể “trang điểm” cho những tấm ảnh của bạn trở nên xuất sắc hơn.

VSCO

Nhanh, dễ dàng sử dụng là những gì bạn có thể tìm thấy ở VSCO. Bảng điều chỉnh thủ công kết hợp với những bộ lọc có sẵn sẽ giúp cho bạn có thể tạo ra những tấm ảnh “chất” nhất. Ngoài ra, bạn còn có thể tìm được rất nhiều những công thức chỉnh sửa ảnh trên mạng để giúp cho kho ảnh của bạn thêm đa dạng màu sắc. 

Tải phiên bản cho Android Tại đây

Tải phiên bản cho IOS Tại đây

 

Snapseed

Snapseed là ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp đến từ Google. Ứng dụng sở hữu rất nhiều tùy chỉnh để tân trang cho bức ảnh của bạn. 

Với thanh công cụ điều chỉnh họa tiết, làm mờ, điều chỉnh nhiệt độ… kết hợp với những bộ lọc có sẵn, bạn có thể tạo ra những tấm ảnh mang chất màu riêng của bạn. 

Tải phiên bản cho Android Tại đây

Tải phiên bản cho IOS Tại đây

Picsart

Picsart được xem là “photoshop thu nhỏ”, ứng dụng này không dừng lại ở màu sắc mà bạn có thể tùy chỉnh được nhiều hơn thế nữa.

Bạn vừa có thể chỉnh sửa ảnh, vừa có thể cắt ghép, tùy chỉnh hoặc thêm văn bản và thêm hiệu ứng để cho tấm ảnh của bạn trở nên độc đáo hơn. Ngoài ra, bạn cũng có thể tách nền, xóa những đối tượng thừa trong bức ảnh của bạn. 

Tải phiên bản cho Android Tại đây

Tải phiên bản cho IOS Tại đây

Lightroom

Adobe luôn đem đến cho người dùng những phần mềm đồ họa tuyệt vời trên cả PC và smartphone. Lightroom luôn được các chuyên gia lựa chọn khi chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp.

Ứng dụng này có giao diện khá đơn giản nhưng sở hữu những công cụ tuyệt vời cho tấm ảnh của bạn. 

Với Lightroom bạn có thể điều chỉnh phơi sáng, độ mờ, tương phản… và các tùy chọn ảnh chất lượng khác. Ứng dụng này có thể sử dụng miễn phí. Tuy nhiên, để được đồng bộ lên nhiều thiết bị khác và sử dụng những tính năng nâng cao khác thì bạn phải bỏ ra 10$/ tháng cho gói Photography Creative Cloud.

Tải phiên bản cho Android Tại đây

Tải phiên bản cho IOS Tại đây

Photoshop Express

Photoshop express là phiên bản Photoshop được Adobe phát triển trên smartphone. Ứng dụng này cho phép bạn có thể cắt ghép, điều chỉnh phơi sáng và thực hiện nhiều tác vụ khác. Tuy nhiên, phiên bản này sẽ không có đầy đủ công cụ như trên PC. 

Ngoài ra, đây còn là chuyên gia làm đẹp, bạn có thể xóa mụn, làm trắng da… để có thể đi “thả thính”.

Tải phiên bản cho Android Tại đây

Tải phiên bản cho IOS Tại đây

Theo: Digitaltrend