Profile influencer: Quang Hải

Nguyễn Quang Hải sinh năm 1997, tại Đông Anh. Anh bắt đầu sự nghiệp ở câu lạc bộ Hà Nội T&T ở vị trí tiền vệ. Màn thể hiện ấn tượng ở câu lạc bộ đã giúp Quang Hải được triệu tập vào U-19 Việt Nam, và anh đã gặt hái được nhiều thành tích trong các giải trẻ. 

Năm 2018, giai đoạn thành công của bóng đá Việt Nam khi gặt hái được nhiều thành tích tầm cỡ châu lục. Nổi bật nhất chính là giải U-23 châu Á được tổ chức tại Thường Châu ( Trung Quốc), Quang Hải cùng lứa cầu thủ trẻ U-23 đã làm nên kì tích lịch sử và trở thành tâm điểm của giới truyền thông trong nước. 

Lượt fan theo dõi của Quang Hải tăng một cách chóng mặt, anh nhanh chóng trở thành một Mega Influencer và là sự lựa chọn được nhiều nhãn hàng lựa chọn cho chiến dịch. Theo như công cụ Social lift, Quang Hải đang sở hữu hơn 2 triệu lượt follows trên trang cá nhân.

Tiền vệ trẻ của Hà Nội phù hợp với các ngành hàng về: thể thao, thời trang, thực phẩm dinh dưỡng, các sản phẩm công nghệ…

Các bài viết của Quang Hải không chỉ gây ấn tượng về mặt nội dung và hình ảnh, mà còn có một lượng tương tác cực lớn. 

Lượng tương tác ổn định trên trang cá nhân
Sự đa dạng về nội dung và hình ảnh bài đăng

Quang Hải đang là Mega influeners hàng đầu hiện nay, và được nhiều khách hàng lựa chọn chiến dịch. Những số liệu trên được JMC thu thập bằng công cụ SocialLift- công cụ phân tích và đánh giá Influencers hàng đầu Việt Nam.