Ngô Thanh Vân chính thức trở thành gương mặt thương hiệu của Vinfast

Ngày 10/10, diễn viên, đạo diễn Ngô Thanh Vân đã được hãng xe Vinfast lựa chọn làm gương mặt thương hiệu. 

Theo Vinfast, Ngô Thanh Vân sẽ là đóng vai trò quảng bá hình ảnh của Vinfast, không chỉ gia tăng mức độ nhận diện thương hiệu trong nước mà còn vươn ra tầm quốc tế.

Phong cách mạnh mẽ, năng động, thời thượng và tinh thần tiến ra thế giới chính là những lý do Vinfast lựa chọn Ngô Thanh Vân. Ngoài ra, tài năng, và những thành công trong sự nghiệp làm phim cũng là những đặc tính phù hợp với Vinfast.

Ngô Thanh Vân tại buổi ký kết hợp tác với Vinfast- Ảnh: báo Tuổi Trẻ

“Chúng tôi nhận thấy Ngô Thanh Vân là hình mẫu mang đầy đủ tinh thần, tính cách đặc trưng của Vinfast. Đó là sự mãnh liệt, quyết tâm không ngừng nghỉ nhằm những mục tiêu lớn lao, khát vọng đưa tên tuổi Việt Nam trên quốc tế.

Ngô Thanh Vân cũng là đại diện cho khách hàng của Vinfast- những con người năng động và bắt kịp xu hướng.

Vinfast hy vọng thông qua những dự án sắp tới, đại sứ thương hiệu Ngô Thanh Vân sẽ giúp lan tỏa tinh thần Vinfast tới đông đảo người tiêu dùng trong nước, đồng thời cùng thương hiệu oto Việt Nam tiến ra chinh phục thị trường thế giới.”, Phó tổng giám đốc Vinfast – bà Nguyễn Vân Anh cho biết. 

“Được đồng hành cùng thương hiệu ôtô quốc dân, niềm tự hào của 100 triệu người Việt Nam là niềm tự hào của Vân.

Vân sẽ nỗ lực hết mình trong thời gian tới để cùng Vinfast lan tỏa tinh thần Việt Nam mãnh liệt tới người tiêu dùng Việt Nam trong nước và quốc tế. Chúng tôi sẽ cùng hướng tới một mục tiêu chung là làm cho thế giới biết đến Việt Nam trí tuệ, đẳng cấp.” – Ngô Thanh Vân chia sẻ tại buổi lễ.

Ngô Thanh Vân chạy thử xe Vinfast- Ảnh: báo Tuổi Trẻ

Ngô Thanh Vân là diễn viên kiêm đạo diễn tài năng, cô nổi lên từ bộ phim “Dòng máu anh hùng” trong vai Thúy, từ đó cô gắn liền với hình ảnh “đả nữ” mạnh mẽ. Cô tiếp tục tham gia vào những dự án phim lớn trong như: Bẫy Rồng, Lửa Phật và đặt chân vào kinh đô điện ảnh thế giới Hollywood với các bộ phim: Ngọa hổ tàng long 2, Star war: The last Jedi…

Ngô Thanh Vân cũng tham gia sản xuất phim, những của cô là: Ngày nảy ngày nay, Tấm cám: chuyện chưa kể… Và gần đây nhất là Hai Phượng, bộ phim đã đạt được những thành công rất lớn không chỉ về doanh thu phòng vé, mà còn được coi bước đột phá của phim hành động Việt Nam. Không những vậy, Hai Phượng còn vươn ra tầm thế giới khi được Neflix mua bản quyền.

Vinfast và Ngô Thanh Vân là 2 niềm tự hào của Việt Nam. Cả 2 điều đem Việt Nam tiếp cận được với bạn bè quốc tế bằng những cách khác nhau, đây có thể xem là sự kết hợp hoàn hảo. Hy vọng Vinfast và Ngô Thanh Vân sẽ tiếp tục làm rạng danh đất nước Việt Nam trong thời gian sắp tới.